Thống kê
 16 Hôm nay
 117 Trong tuần
 812 Trong tháng
 812 Trong năm
 2.316 Tổng cộng
1 Khách đang xem

Tin tức

"Lưới đánh cá” là công cụ hỗ trợ của CSGT?
 Bài phỏng vấn này trên chuyên mục Người đưa tin Luật sư được thực hiện sau khi ông Trịnh Xuyên, giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa trả lời VnExpress.net: "Hiện nay không có luật nào cấm CSGT làm việc này. Chúng tôi nhận thấy bằng cách nào, phương pháp nào phù hợp, hiệu quả thì áp dụng thôi". ..
 
Mua và sử dụng công cụ hỗ trợ và vũ khí thô sơ?
MUA VÀ SỬ DỤNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ VÀ VŨ KHÍ THÔ SƠ NHƯ SAU :   CĂN CỨ PHÁP LÝ: Pháp lệnh số 16/2011/UBTVQH12 ngày 30/6/2011 (tải về tại đây). Nghị định số 25/2012/NĐ-CP ngày 05/4/2012 (tải về tại đây). Thông tư 30/2012/TT-BCA ngày 29/5/2012 (tải về..
 
Rao bán roi điện, súng điện...
 Một lãnh đạo Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM cho biết thời gian qua phòng đã kết hợp với các lực lượng bắt giữ nhiều nhóm buôn bán trái phép các loại công cụ hỗ trợ. Các mặt hàng này có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc, được buôn bán tinh vi, khó kiể..
 
Săn tìm roi điện, súng điện
 Theo ông Nguyễn Nguyệt Hà , thời gian qua nhiều khách hàng là chủ tiệm vàng, doanh nghiệp đến công ty hỏi mua roi điện, súng điện nhưng họ không được phép sử dụng. Ông Hoàng Khương Sinh, phụ trách kinh doanh công cụ hỗ trợ Công ty TNHH Tân Hồng (P.Cầu Kho, Q.1) - một trong năm địa chỉ k..
 
Trang bị đồng loạt súng bắn đạn hơi cay cho CSGT Hà Nội
 * Trang bị đồng loạt súng bắn đạn hơi cay cho CSGT Hà Nội Thượng tá Nguyễn Duy Ngọc cho biết: trước tình trạng chống đối lực lượng CSGT đang có diễn biến ngày càng phức tạp, lực lượng CSGT toàn thành phố mới được trang bị đồng bộ dùi cui điện, súng bắn đạn hơi cay và còng sổ 8. Tr..